Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
December 11, 2018, 02:56:41 AM

Custom Search
Home  • Help  • Login    • Register  
 
     
 
 
 
     
Register - Required Information
Choose username:
Used only for identification by SMF.
Email:
This must be a valid email address.
Choose password:
Verify password:
Visual verification:
Type the letters shown in the picture
Type the letters shown in the picture

Anti-bot measure
Welcome to Volvomania.com : Member Register !

คำแนะนำในการใช้งานเว็ปไซต์
1.   ใน การเข้าใช้งานเว็ปไซต์ควร Login เพื่อเข้าสู่ระบบ ซึ่งจะทำให้ท่านสามารถอ่าน โพส ส่งไฟล์ในเว็ปบอร์ดได้ และเมื่อเลิกใช้งานควร Logout ออกจากระบบเพื่อป้องกันบุคคลอื่นมาใช้ข้อมูลของท่าน
   
2.   เมื่อสมัครสมาชิกแล้วจะได้รับ e-mail ยืนยันการรับสมัคร ท่านต้องกดลิงค์ที่ทางเราส่งไปให้เพื่อ Active ข้อมูลของท่าน
   - ถ้าใช้ E-mail ของ Hotmail, Outlook และไม่ได้รับ E-mail ลองตรวจสอบใน Junkmail ดูก่อนครับ
   - หากภายใน 3 วันยังไม่ได้รับ E-mail เพื่อใช้ในการยืนยัน ท่านสามารถติดต่อได้ที่ s90gt@hotmail.com โดยส่งข้อมูลที่ท่านได้สมัครไปแล้วมาด้วย เช่น ชื่อ, login, รหัสผ่าน และต้องเป็น E-mail เดียวกันกับที่ใช้สมัครทางเว็ปไซต์
   
3.   หากเกิดปัญหาในการใช้งานเว็ปไซต์ติดต่อได้ที่ s90gt@hotmail.com
   


กฏกติกาในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ Volvomania.com

1.   บอร์ดนี้ก่อตั้งขึ้นโดยไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อต้องการเป็นสื่อกลางให้เพื่อนๆ ได้มีกิจกรรม แลกเปลี่ยนข้อมูลความรู้ต่อกัน
   
2.   ห้าม โพสต์กระทู้ที่ส่อให้เกิดการกระทำ หรือชักจูง หรือสนับสนุน เรื่องผิดกฏหมายทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องผิดกฏจราจร และผิดมารยาทการใช้ของหรือสถานที่สาธารณะร่วมกัน
   
3.   ห้าม โพสต์กระทู้ที่ผิด พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ เช่น ลิงค์เว็ปลามก รูปภาพ สื่อลามก เรท R หรือ X ไฟล์ หรือสื่อที่มีลิขสิทธิต่างๆ ข้อมูลที่สื่อถึงการเมือง ศาสนา เบื้องสูง
   
4.   ห้าม ลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา, เรื่องการเมือง และเรื่องของความขัดแย้งกันระหว่างกลุ่ม 2 กลุ่ม เช่นสถาบันการศึกษา
   
5.   ก่อนจะโพสถามคำถามใดๆ ให้หาข้อมูลของคำถามนั้นๆ ในเว็ปบอร์ดก่อน ถ้าหาไม่พบ ค่อยโพสถาม
   
6.   ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น อันอาจจะก่อให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อนโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของข้อมูลนั้นๆ
   
7.   ห้ามนำรูปภาพ และรวมถึงข้อความ ข้อมูลมีเดี่ยต่างๆ จากในเว็ปไซด์ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของโดยเด็ดขาด
   
8.   รูป หรือคลิปวีดีโอ ชวนสยอง น่ากลัว ตกใจ รวมถึง รูปล่อแหลมต่างๆ ภาพอนาจาร ขอให้ทำลิงค์ไปที่อื่น และกรุณาตั้งชื่อกระทู้ให้ชัดเจน
   
9.   ก่อนโพสรูปภาพใดๆ ให้ลดความจุของภาพให้เล็กที่สุด เท่าที่จะดูภาพได้สวยงาม รวมถึงลดความกว้างของภาพให้เหมาะสม
   
10.   เวลาเจ้าของหัวข้อลงภาพต่อเนื่องกัน เช่นภาพบรรยากาศการไป Meeting ไม่ควรแสดงความคิดเห็นแทรกลงไประหว่างยังลงรูปไม่หมด
   
11.   กรุณาอย่าตั้งหัวข้อเรื่องเดียวกัน หรือคล้ายๆกัน ติดๆกัน อยากให้รวมกันไว้ในหัวข้อเดียวกันเลย
   
12.   การจะโพสอะไร ให้คิดถึงใจคนอื่นกันด้วย อย่าด่ากันอย่างรุนแรง หรือใช้คำหยาบคาย เสียดสีผู้อื่น
   
13.   ห้าม ตั้งหัวข้อหรือแสดงความคิดเห็นต่อว่าบุคคลที่ 3 เช่นพวกห้างร้านต่างๆ หากเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ได้เกิดกับตัวท่านเอง และไม่สามารถหาหลักฐานหรือข้อมูลยืนยันได้
   
14.   หาก มีปัญหากับเพื่อนสมาชิก ห้ามทะเลาะกันในนี้   ใครมีปัญหาอะไรกับใคร ไม่พอใจใครกรุณาเคลียร์กันเป็นการส่วนตัวทาง PM หรือหาวิธีติดต่อสื่อสารกันในช่องทางอื่นๆ
   
15.   ขอ ความกรุณาให้รู้จักเด็ก รู้จักผู้ใหญ่ มีสัมมาคารวะกันตามสมควร ไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่ไม่เคยผิด หรือเป็นเด็ก แต่ลามปาม ขอให้คุยกันด้วยเหตุและผล และอย่าใช้ถ้อยคำที่รุนแรง หรือด่าทอกัน
   
16.   ภาษา ที่ใช้เชิญใช้กันตามสบาย(ผู้ดูแลเว็บได้ตั้งตัวกรองคำหยาบไว้ชั้นหนึ่งแล้ว) แต่ควรมี วิจารณญาณ ในการเขียน และกลั่นกรองความควร หรือไม่ควร ให้เขียนแบบสุภาพ ทะลึ่ง ทะเล้นได้ แต่ประเภทลามกจกเปรต หรือคำพูดรุนแรงหฤโหด หรือคำไม่เหมาะสมต่างๆ การเขียนพาดพิง ตำหนิ ยั่วยุหรือว่ากล่าวผู้อื่น มิใช่สิ่งที่วิญญูชนพึงกระทำ
   
17.   รบกวนตั้งกระทู้ให้ถูกห้อง เพื่อความสะดวกในการค้นหา และจัดเก็บอย่างเป็นหมวดหมู่
   
18.   กรณีการ ขายของแอบแฝง โดยที่ตั้งหัวข้อขึ้นมาให้ห้องที่ไม่ใช่ห้องซื้อขาย เหมือนเป็นการแนะนำว่าอุปกรณ์ชิ้นนี้อย่างไร ตัวเองเคยใช้แล้วดี แต่สุดท้ายบอกว่าขายด้วยนะ แล้วอาจจะมีการทำลิงค์ไปที่หน้าซื้อขาย หรือไปที่เวปของตัวเอง อันนี้ค่อนข้างน่าเกลียด ถือว่าเป็นการจงใจ แถมไม่ให้เกียติกับเจ้าของบ้านนะครับ ทาง Staff ขอสงวนสิทธิในการลบกระทู้นั้นๆนะครับ
   
19.   กระทู้ โฆษณาเกินจริง แนะนำโดยหวังผลประโยชน์ หลอกลวง ขายของเลียนแบบ ขายของผิดกฏหมาย ธุรกิจลูกโซ่ MLM, Work at home, ขาย Viagra, ยาลดน้ำหนัก, อาหารเสริมไม่ว่าเป็นการตั้งกระทู้ หรือมีการทำลิงค์ไปที่หน้าซื้อขาย หรือไปที่เวปของตัวเอง ทาง Staff ขอสงวนสิทธิในการลบกระทู้นั้นๆนะครับ
   
20.   ลาย เซ็น เพื่อให้ไม่เป็นการทำลาย layout ของ board ขอความร่วมมือให้ภาพที่จะนำมาทำลายเซ็นนั้น ควรมีขนาดไม่เกิน 500x150 pixel และขนาด file ไม่ควรเกิน 100KB ทั้งนี่เพื่อเป็นการเห็นใจ ท่านที่ไม่ได้ใช้ Hispeed Internet ด้วยครับ
   
21.   ห้าม วิจารณ์ เปรียบเทียบหรือโจมตี รถแต่ละยี่ห้อ หรือให้ข้อมูลที่ไม่เหมาะสม เพราะไม่อยากให้เกิดการปะทะคารม หรือทะเลาะกันได้ เนื่องรถแต่ละยี่ห้อ มีดี มีเสีย และทุกคนก็รักรถของตน ดังนั้น จึงห้ามโดยเด็ดขาด
   
22.   การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆด้วย
   
23.   ขอให้อยู่กันอย่างถ้อยที ถ้อยอาศัยกัน เห็นอะไรไม่ดีไม่งามก็เตือนกันบอกกัน อย่างสุภาพ และให้เกียรติกัน
   
24.   Staff มีสิทธิ์ที่พิจารณา ล๊อกกระทู้, ลบกระทู้ หรือย้ายกระทู้ทุกกระทู้ตามความเหมาะสม (ถ้าไม่ร้ายแรงจะมีการติดต่อสอบถามกันก่อน เพื่อความเข้าใจของทั้ง 2 ฝ่าย)
   
25.   ถ้าโดนลบกระทู้ ควรกลับไปพิจารณาข้อ 1-25 ก่อนที่จะมาตั้งกระทู้ตัดพ้อหรือต่อว่าใดๆในเว็บ

 
     
 
 
     


Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines Valid XHTML 1.0! Valid CSS!