เปลี่ยนยางใหม่ ราคาประมาณเท่าไหร่

(1/1)

volvo850wit:
850 เทอร์โบ ผมจะเปลี่ยนยางเพราะยางเก่าบวมมาก  สภาพพร้อมที่จะเกิดอุบัติเหตุได้ทุกเวลา สอบถามราคายาง MICHALIN Primacy lc 205/50/16   จากตัวแทนจำหน่าย บอกว่าราคา4700 ต่อเส้น ต่อมา นั่งแท็กซี แท็กซี่บอกว่าตัวเองเคยเป็นช่างศูนย์บริการรถยนต์ยี่ห้อดังแห่งนึ่งบอว่าร้านแถวมีนบุรี ร้านนึง ถูก ผมโทรไปสอบถามบอกว่า 4850 ต่อเส้น  ต่อมา โทรไปถามร้านใหญ่ แถวรามอินทรา บอก 4900 ต่อเส้น เอ๊ะทำไมมันแพงขึ้นเรื่อยๆ เพื่อน ๆสมาชิก เคยเปลี่ยนรุ่นนี้ไซค์นี้ ราคาเท่าไหร่ที่พอจะรับได้   ผมชอบความนุ่ม   เพื่อนผม ใช้195/55/15 เพราะบอกว่าที่ไปเปลี่ยนเป็นแม็ก ขอบ 15 เพราะยางถูก ก็จิรงนะ ราคาต่างกันมากเลย ไซค์ของเพื่อนราคาสามพันกว่าบาทเอง    แต่ผมก็อยากใช้ขอบ 16 ลายใบพัดเหมือนเดิม รู้สึกว่าขับนิ่งกว่า ขอบ 15 และหน้ากว้างน้อยกว่า แก้มยางสูงกว่า เคยขับรถเพื่อนของเราน่าจะนิ่งกว่า  เพื่อนสมาชิกท่านใดมีประสบการณ์กรุณาแบ่งปันด้วยครับ และถ้าผมเปลี่ยนแล้วจะมาเขียนเล่าสู่กันฟังอีกนะครับ ขอบคุณครับ

volvo850wit:
ผมไปเปลี่ยนมาแล้วเมื่อวาน ๒๐๕ ๕๐ ๑๖  เส้นละ ๔,๕๐๐ บาท ยางสัปดาห์ที่ ๒๗ ของปีนี้ ลมไนโตรเจน ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อให้ฟรี เปลี่ยนจู๊บลม มีของแถม ปฎิทิน บัตรรับประกันช่วยเหลือฉุกเฉิน   ก็นุ่มนะครับ แต่มีเรื่องเศร้า ๆ ลูกหมากแร็ก หลวม ตั้งศูนย์ ไม่ได้ คงต้องรีบทำก่อนยางใหม่จะเสียซะก่อน   ขอบคุณครับเพื่อนๆ  สมาชิกที่มาอ่านกระทู้ผม แม้จะไม่ตอบก็ตาม

kitti-ขอนแก่น:
ที่จริงแล้วผมไม่ค่อยเปลี่ยนยางร้าน นอก ๆ ผมกลัวยางเก่าเก็บ หากเป็นยางรุ่นใหม่ ๆ ก็โอเค ส่วนใหญผมจะไปเปลี่ยน แถววงเวียน 22 กรกฎา เพราะร้านส่วนใหญ่เป็นร้านขายส่งแบบสำเพ็ง แต่ขายยางการหมุนเวียนจะสูง ราคาก็ถูกกว่าเยอะ ผมเคยเปลี่ยน Goodyear ราคา 4 เส้น 6800 บาท ประมาณนี้

lk850:
ที่ autobac มีpromo 195/60/15 สี่เส้น หกพันหก ครับ ยางเกาหลี

Navigation

[0] Message Index